Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Báo Infonet: TP.HCM: Xác minh, làm rõ thông tin nữ sinh lớp 8 tố bảo vệ dâm ô

Lãnh đạo UBND quận Bình Tân (TP.HCM) đã chỉ đạo lực lượng chức năng sớm điều tra, làm rõ thông tin tố cáo vụ nữ sinh lớp 8 nghi bị bảo vệ dâm ô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/tphcm-xac-minh-lam-ro-thong-tin-nu-sinh-lop-8-to-bao-ve-dam-o-post315459.info

Ngày 4/10, ông Đỗ Đình Thiện – Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã nắm được sự việc nữ sinh lớp 8 tố bị bảo vệ trường THCS Tân Tạo A dâm ô.

“Sau khi xảy ra sự việc, UBND quận đã chỉ đạo Công an quận, Phòng giáo dục và đạo tạo quận, các cơ quan chức năng quận, phường vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ sự việc. Sau khi có kết quả chính thức sẽ thông tin đến báo chí”, ông Thiện thông tin.

Trường THCS Tân Tạo A, nơi nữ sinh lớp 8 tố bị bảo vệ của trường dâm ô

Trong khi đó, đại diện trường THCS Tân Tạo A, quận Bình Tân xác nhận với báo chí sự việc xảy ra tại trường. “Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã mời bảo vệ của trường đến làm việc. Hiện tại, chúng tôi đã đình chỉ công tác đối với bảo vệ và báo cơ quan công an để điều tra”, vị lãnh đạo trường THCS - nơi nữ sinh lớp 8 học khẳng định.

Trước đó, ngày 1/10, em T. (nữ sinh lớp 8 một trường THCS Tân Tạo A) đã mượn điện thoại của giáo viên gọi điện về báo cho gia đình. Nữ sinh lớp 8 này nói rằng mình bị bảo vệ trường xâm hại trong nhà vệ sinh.

Sau khi nhận được điện thoại của con, gia đình nữ sinh T. đã đến trường học và đến công an tố cáo, yêu cầu làm rõ thực hư vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ cho biết Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM đã nhận được thông tin và đang chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Minh Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • THCS Tân Tạo A, UBND quận Bình Tân, Đỗ Đình Thiện, Dâm ô, Lớp 8, Bình Tân, Trần Thị Ngọc Nữ, Nữ sinh, Tố cáo, Thực hư, Xác minh, Xâm hại, Trung học cơ sở, Thiện, Nắm được, Đình chỉ, Làm rõ, Sự việc, Mượn, Thành phố hồ chí minh