Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Vụ cô giáo lớp 2 đánh liên tiếp học sinh: Có sự cắt ghép clip?

Văn phòng UBND TPHCM vừa có công văn khẩn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm về việc giáo viên Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú có hành vi bạo hành học sinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/vu-co-giao-lop-2-danh-lien-tiep-hoc-sinh-co-su-cat-ghep-clip-post316422.info

Vụ cô giáo lớp 2 đánh liên tiếp học sinh: Có sự cắt ghép clip?

Từ xét báo cáo của quận Tân Phú và Sở GDĐT TPHCM về sự việc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đề nghị UBND quận Tân Phú nhanh chóng xử lý nghiêm khắc vụ việc nêu trên. Báo cáo kết quả giải quyết cho Thường trực UBND TPHCM.

Trước đó, ngày 5/10 trên mạng xã hội có clip ghi lại cảnh cô N.H.H., giáo viên Trường tiểu học Phan Chu Trinh. Q. Tân Phú liên tục đánh, xách tai, tát, lấy thước đánh học sinh. Theo thông tin từ quận Tân Phú, do quá bức xúc việc cô N.H.H. thường đánh học sinh, nên những người trong ban đại diện chi hội phụ huynh lớp đã trao đổi với phụ huynh trong lớp tìm bằng chứng để phản ánh sự việc. Một người trong ban đại diện phụ huynh trực tiếp lén gắn camera ở trong lớp.

Hiện tại, cô N.H. H. đang bị đình chỉ 30 ngày để chờ kết quả thanh tra. Cô H. đã làm đơn xin cứu xét vì cho rằng clip quay trong bốn ngày liền nhưng chỉ có 20 phút và đã dùng đến kỹ xảo để cắt ghép, chắp nối nhanh chậm nhiều lần, dẫn đến phản cảm cho người xem là cô đánh liên tục hết em này đến em khác. Trong khi các hình ảnh xảy ra được ghi nhận ở mỗi thời điểm và hoàn cảnh ở các buổi học khác nhau. Cô H. cho biết, mong muốn được xem xét kỷ luật theo đúng mức độ của sự việc.

Bạch Dương

Tìm kiếm:✨

  • N.H.H., Tiểu học Phan Chu Trinh, Sở GDĐT TPHCM, Lớp 2, Lê Thanh Liêm, UBND quận Tân Phú, Công văn khẩn, Cứu xét, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Chắp nối, Ủy ban nhân dân thành phố hồ chí minh, Phan Chu Trinh, Cô giáo, Truyền đạt, Trong lớp, Bạo hành, Chi hội, Buổi học, Kỹ xảo