Báo Người Lao Động : UBND quận Bình Tân (TP HCM) chỉ đạo làm rõ việc nữ sinh tố bảo vệ dâm ô

Nữ sinh nói rằng mình bị bảo vệ dâm ô ở nhà vệ sinh và mượn điện thoại giáo viên để gọi cho gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/ubnd-quan-binh-tan-tp-hcm-chi-dao-lam-ro-viec-nu-sinh-to-bao-ve-dam-o-20191004165848942.htm

Ngày 4-10, lãnh đạo UBND quận Bình Tân - TP HCM cho biết đã chỉ đạo các cơ quan chức năng quận nhanh chóng xác minh, làm rõ thông tin nữ sinh lớp 8 tố bảo vệ dâm ô.

Theo thông tin ban đầu, ngày 1-10, em T. (nữ sinh lớp 8 một trường THCS trên địa bàn quận Bình Tân) đã mượn điện thoại của giáo viên gọi điện về báo cho gia đình. Nữ sinh lớp 8 này nói rằng mình bị bảo vệ trường xâm hại trong nhà vệ sinh.

Sau khi nhận được điện thoại của con, gia đình nữ sinh T. đã đến trường học và đến công an tố cáo, yêu cầu làm rõ thực hư vụ việc.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ cho biết Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP HCM đã nhận được thông tin và đang chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Tìm kiếm:✨

  • UBND quận Bình Tân, Sinh tố, Dâm ô, Trần Thị Ngọc Nữ, Lớp 8, Nhà vệ sinh, Nữ sinh, Thực hư, Trung học cơ sở, Bình Tân, Mượn, Xâm hại, Giáo viên, Tố cáo, Gọi điện, Luật sư, Làm rõ, Trường học, Thành phố hồ chí minh, Điện thoại