Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Báo Đời Sống Plus: Clip: Kinh hoảng cảnh xe ben tông hàng loạt phương tiện dừng đèn đỏ

Theo giải thích của tài xế nguyên nhân vụ việc là do mất phanh tuy nhiên nhiều người hoài nghi về điều này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/clip-kinh-hoang-canh-xe-ben-tong-hang-loat-phuong-tien-dung-den-do-77138-9.html

Clip: Kinh hoảng cảnh xe ben tông hàng loạt phương tiện dừng đèn đỏ

Vụ tai nạn xảy ra trưa 18/10 ở ngã tư Lê Trọng Tấn - Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM được camera ghi lại. Theo đó chiếc xe ben chạy từ phía sau đâm hàng loạt xe máy đang chờ đèn tín hiệu.

Cú đâm mạnh khiến nhiều người bị hất văng và ngã ra đường, xe ben đã cán lên ít nhất 2 chiếc xe máy. May mắn những chiếc xe máy này đã cản đường tiến của xe ben nên không ai bị cuốn vào gầm xe. Vụ việc đã không có thương vong về người.

Theo giải thích của tài xế xe ben, chiếc xe này đã bị mất phanh. Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ rằng tài xế mất tập trung khi lái xe, chứ không phải xe bị mất phanh.

TH - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Đèn đỏ, Kinh hoảng, Đâm, Mất phanh, Xe ben, Tây Thạnh, Lê Trọng Tấn, Đèn tín hiệu giao thông, Tông, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Hoài nghi, Hất, Ngã tư, Tài xế, Thương vong, Phương tiện, Hàng loạt, Giải thích, Video clip, Ngã