Báo Đời Sống Plus: Cô giáo ở TP.HCM liên tục chửi, tát nhiều học sinh lớp 2 gây phẫn nộ

Clip ghi lại cảnh học sinh lớp 2 liên tục bị cô giáo tát, dùng thước đánh vào người khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/co-giao-o-tp-hcm-lien-tuc-chui-tat-nhieu-hoc-sinh-lop-2-gay-phan-no-75989-13.html

Hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin trên Zing.vn, nghi ngờ cô giáo lớp 2/11, trường Tiểu học Phan Chu Trinh (quận Tân Phú) có hành vi bạo lực với học sinh, phụ huynh lớp này đã bí mật đặt camera ghi lại hình ảnh trong 4 ngày. Thời điểm đặt camera là từ ngày 27/8 đến 30/8, lúc mới bắt đầu năm học mới.

Khi xem hình ảnh được ghi lại, nhiều phụ huynh choáng váng, tức giận khi thấy giáo viên liên tục đánh, tát tai, mắng chửi học sinh.

Trong quá trình giảng dạy, mỗi khi học sinh làm sai, không hiểu bài, cô giáo lại gọi các em lên véo tai, tát và chỉ tay vào mặt mắng chửi. Khi giảng bài, nữ giáo viên cũng lớn tiếng quát nạt học sinh. Trong suốt 4 ngày đặt camera, học sinh nam đầu bàn bên trái bị đánh, mắng nhiều nhất.

Ảnh: Facebook nhà trường

Một phụ huynh tức giận "tím mặt" khi xem xong clip trên chia sẻ trên Lao động: "Chúng tôi không thể chấp nhận được hành vi bạo lực của cô. Học sinh mới 7 tuổi mà đánh liên tục khiến các con khiếp sợ. Tụi nhỏ vẫn ngồi học ngoan ngoãn, chỉ mắc lỗi không hiểu bài, làm bài sai, quên tập… mà bị đánh rất dữ" .

Cô Đỗ Thị Sửu, hiệu trưởng Trường tiểu học Phan Chu Trinh, xác nhận trên báo Tuổi Trẻ rằng có sự việc này đối với lớp 2/11. Giáo viên chủ nhiệm lớp là cô Nguyễn H..

"Hiện thanh tra quận đang thụ lý sự việc này. Nhà trường đang đợi kết quả và cũng đã tạm thời đình chỉ công tác giáo viên này. Cô giáo vẫn hàng ngày đến trường là đúng như phụ huynh phản ánh nhưng không phải đứng lớp, mà trường phân công công việc khác", cô Sửu thông tin.

Clip: Cô giáo liên tục đánh, mắng chửi hàng loạt học sinh lớp 2

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Véo tai, Tiểu học Phan Chu Trinh, Đỗ Thị Sửu, Gây phẫn nộ, Lớp 2, Nguyễn H., Cô giáo, Tát tai, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Mắng chửi, Phụ huynh, Tím mặt, Tát, Chửi, Phan Chu Trinh, Quát nạt, Đánh, Học sinh, Giảng bài, Phẫn nộ