Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo PL&XH: Góp mặt tại chung kết cúp Quốc gia 2019, Hà Nội 'trói chân' 3 trụ cột

Ngay sau khi đánh bại Tp.HCM để góp mặt tại trận chung kết cúp Quốc gia 2019, Hà Nội đã tiếp tục củng cố đội hình bằng việc 'trói chân' 3 trụ cột của đội bóng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/gop-mat-tai-chung-ket-cup-quoc-gia-2019-ha-noi-troi-chan-3-tru-cot-167838.html

Minh Long và Văn Dũng là hai cầu thủ vừa được Hà Nội FC gia hạn hợp đồng.

Theo đó, Hà Nội FC đã thông báo về việc gia hạn hợp đồng thành công với trung vệ Đinh Tiến Thành, thủ môn Phí Minh Long và hậu vệ Nguyễn Văn Dũng.

Đinh Tiến Thành vừa gia nhập đội bóng Thủ đô từ Thanh Hóa hồi đầu năm theo một bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Anh là phương án dự bị cho hàng thủ vô cùng quan trọng của nhà ĐKVĐ cho nên đội bóng này quyết định gia hạn hợp đồng đến năm 2022 với cầu thủ này.

Đối với trường hợp của Phí Minh Long, thủ môn trẻ này đã chứng tỏ được khả năng của mình sau trận đấu với B.Bình Dương ở bán kết Cúp quốc gia vừa qua khi giữ sạch lưới qua đó giúp Hà Nội giành chiến thắng 3-0. Thủ thành người Hà Nội sẽ ký vào một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với đội bóng Thủ đô.

Còn với hậu vệ Nguyễn Văn Dũng, anh đang là sự lựa chọn số 1 của HLV Chu Đình Nghiêm ở hành lang cánh trái tại Hà Nội FC, cầu thủ này đã thi đấu rất tốt và hoàn toàn khỏa lấp được vị trí hậu vệ trái và Văn Hậu để lại hồi giữa mùa.

CLB Hà Nội đang hướng đến cú đúp danh hiệu ở mùa giải này sau khi đăng quang tại V-League 2019 và góp mặt tại chung kết cúp Quốc gia 2019 gặp Quảng Nam.

C.Kỳ

Tìm kiếm:✨

  • Cúp Quốc gia 2019, Becamex Bình Dương, Cúp quốc gia, Hà Nội FC, Quảng Nam, Bán kết, Chung kết, Thành phố hồ chí minh, Giành chiến thắng, Thủ đô, Đánh bại, Đinh Tiến Thành, Trói, Nguyễn Văn Dũng, Phí Minh Long, V-League 2019, Văn Dũng, Tại trận, Chu Đình Nghiêm, Khỏa lấp