Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Báo PLO: 1 phụ nữ chết trong tư thế treo cổ nghi do tự tử vì bệnh nặng

Người phụ nữ được người dân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại bãi đất trống ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/1-phu-nu-chet-trong-tu-the-treo-co-nghi-do-tu-tu-vi-benh-nang-865243.html

Đến trưa nay (21-10), Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ trên địa bàn.

Thi thể người phụ nữ sau đó được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: HT

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, người dân đi tập thể dục phát hiện người phụ nữ chết bất thường trong tư thế treo cổ, cạnh xe đạp tại khu đất trống phía sau dân cư ấp 3 (xã Vĩnh Lộc B) nên hô hoán, báo cơ quan chức năng.

Chính quyền sở tại có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp với Công an huyện Bình Chánh làm rõ vụ việc.

Người dân cho biết người phụ nữ trên là người dân sống tại địa phương. Người dân hay gọi là bà Mười (62 tuổi), nạn nhân không chồng con và sống chung với người cháu nhưng ít được quan tâm, chăm sóc.

Gần đây, bà Mười đi khám và biết mình bệnh nặng nhưng không có tiền chạy chữa. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

NGUYỄN TÂN

Tìm kiếm:✨

  • Vĩnh Lộc B, Công an huyện Bình Chánh, Treo cổ, Bãi đất, Bình Chánh, Tự tử, Nhà xác, Chạy chữa, Tư thế, Khám nghiệm, Thi thể, Chồng con, Hô hoán, Tử vong, Sở tại, Sống chung, Tập thể dục, Xe đạp, Phía sau, Thành phố hồ chí minh