Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Báo PLO: Công an đột kích quán bar ở Tân Phú, trăm người tháo chạy

Công an đưa 185 người là khách hàng, nhân viên quán bar về trụ sở làm việc. Kiểm tra nhanh, có 39 người dương tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/cong-an-dot-kich-quan-bar-o-tan-phu-tram-nguoi-thao-chay-864983.html

Rạng sáng 19-10, các trinh sát thuộc Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC04), Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận Tân Phú ập vào quán bar Phương Lâm trên đường Gò Dầu (phường Tân Quý, quận Tân Phú).

Tang vật bị công an thu giữ phục vụ công tác điều tra. Ảnh: HT

Bên trong, hàng trăm người đang lắc lư trong tiếng nhạc chát chúa, phát hiện lực lượng chức năng, họ tháo chạy nhưng bị giữ lại.

Qua kiểm tra, công an phát hiện sáu bàn có ma túy. Ba người tàng trữ trái phép ma túy bị khống chế tại chỗ.

Hàng trăm người được công an đưa về trụ sở để lấy lời khai điều tra làm rõ. Ảnh: HT

Qua sàng lọc, công an đưa 185 người là khách hàng, nhân viên quán bar về trụ sở làm việc. Kiểm tra nhanh có 39 người dương tính với ma túy, số còn lại đang được tiếp tục sàng lọc để điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Công an quận Tân Phú, đây là lần thứ ba trong năm nay đơn vị tiến hành kiểm tra quán bar này. Hai lần trước công an cũng đã xử lý nhiều người sử dụng ma túy trong quán bar.

NGUYỄN TÂN

Tìm kiếm:✨

  • Đột kích, Quán bar, Dương tính, Ma túy, Tháo chạy, Tàng trữ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Khống chế, Tội phạm, Đường Gò Dầu, Trái phép, Trụ sở, Nhạc, Tại chỗ, PC04, Tân Quý, CSĐT, Công an, Công an quận Tân Phú