Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo SGGP: Tuần phim Đan Mạch tại Việt Nam

Tuần phim diễn ra từ ngày 26 đến 31-10, khán giả sẽ được tặng vé miễn phí khi đến thưởng thức các phim tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia (87 Láng Hạ, Hà Nội) và rạp Cinestar (135 Hai Bà Trưng, quận 1, TPHCM).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/tuan-phim-dan-mach-tai-viet-nam-625236.html

Có 6 bộ phim truyện của Đan Mạch được sản xuất trong thời gian gần đây và đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước cũng như quốc tế.

Đó là: Mảnh đất của tôi (Land of Mine), Vượt biển (Across the Waters), Cuộc săn lùng (The Hunt), Một mẩu chuyện dài (Long Story Short), Gương nhà chìa khóa (Key House Mirror) và Hải tặc (A Hijacking).

Đặc biệt, bộ phim Cuộc săn lùng đã vinh dự nhận được giải thưởng tại LHP Cannes. Bộ phim Mảnh đất của tôi cũng nhận được đề cử Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Oscar 2017.

Trước đó vào tháng 7, tuần phim Đan Mạch 2019 đã được tổ chức tại Huế và Đà Nẵng.

VĂN TUẤN

Tìm kiếm:✨

  • Rạp Cinestar, Trung tâm chiếu phim quốc gia, Đan mạch, Vượt biển, Săn lùng, Cướp biển, Láng Hạ, Đề cử, Hai Bà Trưng, Gương, Chìa khóa, Giải thưởng, Quận 1, Phim, Bộ phim, Thành phố hồ chí minh, Long Story Short, Oscar 2017, Phim nói, Liên hoan phim Cannes