Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Báo Tiền Phong: Tặng hơn 300 phần bánh mì, sữa cho người thân, bệnh nhân ở TPHCM

Ngày 11/10, Chi đoàn báo Tiền Phong phối hợp với công ty TNHH MTV kho vận xăng dầu Tây Nam tổ chức chương trình 'Bữa cơm nhân ái' phát hơn 300 phần bánh mì và sữa cho thân nhân, bệnh nhân và người lao động nghèo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/tang-hon-300-phan-banh-mi-sua-cho-nguoi-than-benh-nhan-o-tphcm-1474247.tpo

Một bệnh nhân vui mừng nhận bánh mì và sữa từ chương trình

Bữa cơm nhân ái là chương trình do Chi đoàn báo Tiền Phong phát động và triển khai từ 2013, định kỳ mỗi quý làm một lần. Đối tượng hướng đến là các bạnh nhân, thân nhân và người lao động nghèo ở các bệnh viện tại TPHCM.

Trước đây, Bữa cơm nhân ái thường là cơm chay và sữa, song lần này Chi đoàn báo Tiền Phong thay đổi, chuyển sang phát bánh mì để thay đổi khẩu vị cho người dân. Trong đợt này, chương nhận được sự đồng hành từ phía công ty TNHH MTV kho vận xăng dầu Tây Nam.

Rất đông bệnh nhân, người lao động xếp hàng nhận bánh mì và sữa từ chương trình

Mỗi phần ăn gồm ổ bánh mì và sữa

Nguyễn Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Cơm chay, Bánh mì, Nhân ái, Thân nhân, Bữa cơm, Sữa, Khẩu vị, Người lao động, Bệnh nhân, Nghèo, Xếp hàng, Người thân, Trong đợt, Định kỳ, Phát động, Tặng, Vui mừng, Thành phố hồ chí minh, Đồng hành, Bệnh viện