Báo Tiền Phong: Thực nghiệm hiện trường vụ thẩm phán tòa quận 4 xâm phạm chỗ ở

Con hẻm số 29, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TPHCM được cơ quan chức năng phong tỏa để tiến hành công tác thực nghiệm vụ thẩm phán TAND quận 4 xâm phạm chỗ ở người khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/thuc-nghiem-hien-truong-vu-tham-phan-toa-quan-4-xam-pham-cho-o-1471529.tpo

Lực lượng chức năng phong tỏa con hẻm để thực nghiệm.

Chiều 4/10, Công an quận 1, TPHCM đã tiến hành phong tỏa hoàn toàn khu vực trước con hẻm số 29, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường ĐaKao, quận1 để tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ xâm phạm chỗ ở xảy ra ở nhà số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Ghi nhận tại hiện trường, rất đông lực lượng CSGT, công an phường, bảo vệ dân phố… đứng bảo vệ khu vực trước căn nhà số 29, không cho người lạ tiếp cận, các phương tiện qua đây cũng được yêu cầu rời khỏi khi có ý định dừng lại.

Những người liên quan được đưa đến hiện trường để thực nghiệm.

Căn nhà số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm là nơi xảy ra vụ án ông Nguyễn Hải Nam, Phó Chánh án quận 4 và Lâm Hoàng Tùng, giảng viên trường Trường đào tạo bồi dưỡng kiểm sát TPHCM có hành vi xâm phạm chỗ ở người khác.

if (!ismobile){try { if (Web_AdsArticleMiddle != undefined && Web_AdsArticleMiddle.aNodes.length>0) {document.write(Web_AdsArticleMiddle); Web_AdsArticleMiddle.start();} } catch (e) { }}

Những người có liên quan đến vụ án được đưa đến hiện trường làm việc. Tài xế và chiếc taxi hôm xảy ra tranh chấp cũng được đưa đến.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện clip đăng tải hình ảnh nhóm người xông vào nhà số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, ôm ba đứa con của bà Hoàng Thị Thu Thảo (36 tuổi) định đưa lên taxi nhưng bị nhiều người ngăn cản.

Xung quanh hiện trường được phong tỏa nghiêm ngặt.

Bà Thảo tố cáo nhóm người xông vào nhà, đuổi người giúp việc và định đưa các con của bà đi. Trong clip có sự hiện diện của ông Nguyễn Hải Nam (phó chánh án Tòa án quận 4), bà Nguyễn Thị Hạnh (Trưởng Văn phòng Thừa phát lại quận 1) và ông Lâm Hoàng Tùng (giảng viên Trường Đào tạo bồi dưỡng kiểm sát TPHCM).

Sau khi tiếp nhận vụ việc, công an quận 1 vào cuộc điều tra xác minh và quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Hải Nam và Lâm Hoàng Tùng để tiếp tục điều tra.

Ngô Bình

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hải Nam, Lâm Hoàng Tùng, TAND quận 4, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phó chánh án, Kiểm sát, Quận 4, Chỗ ở, Xâm phạm, Giảng viên, Cơ quan chức năng, Tòa, Tranh chấp, Thành phố hồ chí minh, Hoàng Thị Thu Thảo, Công an quận 1, Thực nghiệm, NGUYỄN THỊ HẠNH, Bồi dưỡng, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm