Báo VietnamPlus: Xuân Quỳnh trở thành nữ danh nhân Việt đầu tiên được Google vinh danh

Trang chủ của Google đã thay đổi hình ảnh biểu tượng (Doodle) trên trang chủ với hình ảnh nữ thi sỹ Xuân Quỳnh, nhằm vinh danh bà nhân dịp 77 năm ngày sinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/xuan-quynh-tro-thanh-nu-danh-nhan-viet-dau-tien-duoc-google-vinh-danh/599227.vnp

Hình ảnh cố nhà thơ Xuân Quỳnh nằm trong bộ sưu tập các Doodle của Google, được lập ra nhằm tôn vinh những nhân vật, sự kiện nổi tiếng và đáng nhớ có ảnh hưởng lớn trên thế giới.

Bức ảnh do hai họa sỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Nhà thơ Xuân Quỳnh đã trở thành người phụ nữ Việt đầu tiên được xuất hiện trên trang chủ của Google và là danh nhân thứ 3 được vinh danh (sau cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và cố họa sỹ Bùi Xuân Phái)./.

(Vnews)

Tìm kiếm:✨

  • Xuân Quỳnh, Nhà thơ, Bùi Xuân Phái, Trang chủ, Google, Vinh danh, Trịnh Công Sơn, Họa sĩ, Danh nhân, Việt, Nhạc sĩ, Nhân dịp, Biểu tượng, Bức ảnh, Tôn vinh, Lập ra, Bộ sưu tập, Thành phố hồ chí minh, Nhân vật, Nằm trong