Báo VNEWS: Liên tiếp triệt phá nhiều đường dây ma túy xuyên quốc gia

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp của Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá nhiều đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Công an đã giữ tổng cộng hơn 60 kg các loại cùng nhiều tang vật có liên quan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/lien-tiep-triet-pha-nhieu-duong-day-ma-tuy-xuyen-quoc-gia

Trước đó vào tháng 8/2019, các đơn vị nghiệp vụ của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an phát hiện đối tượng Phạm Hạo An, sinh năm 1998; ngụ TP. HCM thường xuyên mua ma túy số lượng lớn của Mai Thị Hương và con rể Huỳnh Tấn Thanh để bán lại cho các đại lý cấp dưới . Đến giữa tháng 9, phát hiện Hương điều hành việc mua bán ma túy và cho người vận chuyển 10 kg Ketamine từ Campuchia qua khu vực tỉnh An Giang đưa về TPHCM để cất giấu ở quận 5 nên đã bắt giữ. Khám xét nơi ở của các đối tượng trên, công an thu giữ hơn 10 kg ma túy tổng hợp, cùng hàng ngàn viên thuốc lắc.

* Cũng trong tháng 8/2019, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an đã phối hợp với các đơn vị liên quan triệt phá một chuyên án mua bán ma túy từ khu vực biên giới Campuchia về Việt nam. Đường dây này do đối tượng Trần Anh Tuấn sinh năm 1974, ngụ TP HCM cầm đầu. Công an đã lần lượt bắt các đối tượng có liên quan trong đường dây này, và thu giữ tổng cộng gần 58 kg ma túy các loại ./.

Tìm kiếm:✨

  • Thuốc lắc, Ketamine, Đường dây, Cầm đầu, Phạm Hạo An, Triệt phá, Ma túy, Huỳnh Tấn Thanh, Thu giữ, Mai Thị Hương, Ma túy tổng hợp, Khám xét, Xuyên quốc gia, Bộ công an, The transporter, HCM, Trần Anh Tuấn, Bắt giữ, Thành phố hồ chí minh, Buôn bán