Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Báo VNEWS: TP HCM sắp có 'xe buýt mui trần'

UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng ý thí điểm dịch vụ vận chuyển bằng ô tô chuyên dụng 2 tầng, thoáng nóc chở khách du lịch tham quan thành phố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/tp-hcm-sap-co-xe-buyt-mui-tran

Cụ thể, lộ trình của tuyến xe này chủ yếu là các cung đường chính của Q.1 và Q.3, đi qua các địa danh lịch sử, văn hóa, vui chơi của TP HCM. Dự kiến, tổng số điểm dừng đón khách trên toàn tuyến dự kiến 10 điểm. Khoảng 35 phút sẽ có 1 lượt xe. Ngoài khung giờ hoạt động từ 9 giờ đến 17 giờ 45 sẽ có thêm 2 khung giờ là: 19 giờ và 20 giờ hàng ngày. Sẽ có 3 xe hoạt động trong thời gian thí điểm.

Theo nhận định, khách hàng tiềm năng là khách quốc tế, do đó, giá vé sẽ cao hơn so với thu nhập trung bình của người dân trong nước. Có nhiều mức giá được đưa ra tùy theo đối tượng khách, thời gian vận chuyển, số lượng khách…, nhưng giá trung bình đối với hành khách người lớn là 200.000 đồng/lượt. Dự kiến 2 tuyến xe nói trên sẽ đưa vào khai thác vào quý 4 năm 2019.

Tìm kiếm:✨

  • Mui trần, Q.3, Q.1, Bằng ôtô, Xe buýt, Thí điểm, Chuyên dụng, Ủy ban nhân dân thành phố hồ chí minh, Địa danh, Khách quốc tế, Giá vé, Tham quan, Vận chuyển, Lộ trình, Du khách, Hành khách, Tùy theo, Thành phố hồ chí minh, Người lớn, Đi qua