Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo VNEWS: Xe tải tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ

Mới đây camera giao thông đã ghi lại cảnh 1 chiếc xe ben chạy từ phía sau đâm hàng loạt xe máy đang chờ đèn tín hiệu ở quận Tân Phú, TP.HCM . Rất may là không có ai bị thương nặng. Hiện cũng chưa rõ nguyên nhân xảy vụ tai nạn trên, qua đây cũng là bài học cho người tham gia giao thông cũng như các tài xế lái xe ô tô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/xe-tai-tong-hang-loat-xe-may-dang-dung-den-do

Theo clip của camera hành trình ghi lại, các phương tiện xe máy tham gia giao thông đang dừng lại chờ đèn đỏ đã bị chiếc xe tải ben mang BKS 51C - 877.78 tông vào từ phía sau. Hậu quả là nhiều người điều khiển xe máy đã bị ngã ra đường, rất may chiếc xe tải đã kịp dừng lại nên không ai bị cuốn vào gầm xe. Qua tình huống trên, các phương tiện tham gia giao thông nên đi đúng làn đường, tránh trường hợp lấn làn của các phương tiện khác khi tham gia giao thông, nhất là những nơi giao nhau, đường cua tầm nhìn bị che khuất hoặc là những nơi có các đèn tín hiệu.

Ngoài ra đối với tài xế điều khiển ô tô trước khi tham gia giao thông hãy kiểm tra phanh, gương, đèn,.. trong khi lái xe hãy tập trung lái xe đi đúng làn đường, tốc độ và thực hiện theo các biển chỉ dẫn giao thông. Để xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Tìm kiếm:✨

  • Đèn đỏ, Xe tải, Mô tô, Đâm, Ghi lại, Máy ảnh, Đèn tín hiệu giao thông, Xe ben, Lái xe ô tô, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Chưa rõ, Làn đường, Che khuất, Tông, Điều khiển xe ôtô, Bị thương nặng, Chỉ dẫn, Hàng loạt, Lấn, Cua