Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo VOV: Hà Nội FC chính thức 'trói chân' Minh Long, tương lai nào chờ Tiến Dũng?

Hà Nội FC đã chính thức gia hạn hợp đồng đến năm 2022 với Phí Minh Long, hậu vệ cánh trái Nguyễn Văn Dũng và trung vệ Đinh Tiến Thành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/ha-noi-fc-chinh-thuc-troi-chan-minh-long-tuong-lai-nao-cho-tien-dung-971954.vov

Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với Minh Long, Văn Dũng và Tiến Thành

Ngay sau chiến thắng 3-0 trước TPHCM ở bán kết Cúp Quốc gia, Hà Nội FC đã công bố việc gia hạn hợp đồng với 3 cầu thủ. Theo đó, thủ môn Phí Minh Long, hậu vệ cánh trái Nguyễn Văn Dũng và trung vệ Đinh Tiến Thành sẽ tiếp tục gắn bó với sân Hàng Đẫy đến năm 2022.

Trong đó, trung vệ Đinh Tiến Thành mới về đầu quân cho đội bóng Thủ đô ở giai đoạn giữa V-League 2019 theo bản hợp đồng đến hết mùa. Những nỗ lực của Đinh Tiến Thành đã thuyết phục được ban lãnh đạo Hà Nội FC tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Hậu vệ cánh trái Nguyễn Văn Dũng đang được kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột của Hà Nội FC, sau khi Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan đầu quân cho SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn, kèm điều khoản mùa đứt.

Trường hợp đáng chú ý nhất là thủ môn Phí Minh Long, người vừa có màn trình diễn ấn tượng trong chiến thắng 3-0 trước TPHCM ở bán kết Cúp Quốc gia. Trước đó, cựu thành viên U23 Việt Nam chỉ sắm vai thủ môn số 3 của Hà Nội FC.

Tuy nhiên, ở mùa giải tới, nhiều khả năng Phí Minh Long sẽ là thủ môn số 2 của Hà Nội FC, dự bị cho thủ môn số 1 Nguyễn Văn Công. Điều này đặt ra dấu hỏi với tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng, người sắp hết hạn hợp đồng 1 năm với đội bóng Thủ đô.

Ở mùa giải 2019, Bùi Tiến Dũng hiếm khi được trao cơ hội ra sân do thủ môn Nguyễn Văn Công có phong độ cực kỳ ổn định. Và trong những lần được bắt chính, Bùi Tiến Dũng cũng thể hiện không mấy ấn tượng trong khung thành Hà Nội FC.

Ngoài Bùi Tiến Dũng, tương lai của tiền vệ Phạm Đức Huy cũng đang là chủ đề được quan tâm về tình hình nhân sự của đội chủ sân Hàng Đẫy. Có thông tin cho rằng, một số đội bóng V-League và Thai League đang muốn chiêu mộ Phạm Đức Huy từ Hà Nội FC./.

PV/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Phí Minh Long, Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng, Bắt chính, Nguyễn Văn Công, Minh Long, Tiến Dũng, Thủ môn, U23 VN, Gia hạn, Thủ đô, Mùa giải, Khung thành, Chiêu mộ, Hợp đồng, Thành phố hồ chí minh, Đinh Tiến Thành, Nguyễn Văn Dũng, SC Heerenveen