Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo VTC: Hai nữ sinh TP.HCM đánh nhau trước cổng trường

Hai nữ sinh trường THCS Hoàng Văn Thụ (quận 10, TP.HCM) túm tóc, ẩu đả ngay trước cổng trường, vào giờ tan lớp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/hai-nu-sinh-tphcm-danh-nhau-truoc-cong-truong-d505778.html

Hai nữ sinh trong bộ đồng phục của trường THCS Hoàng Văn Thụ túm tóc, vật lộn ngay trước cổng trường. Xung quanh nhiều học sinh, người đi đường vây lại xem.

Người quay video trên cho biết trưa 22/10, anh ghi lại sự việc khi đi ngang qua cổng trường THCS Hoàng Văn Thụ. Lúc này là giờ tan lớp, nhiều học sinh và người đi đường dừng lại xem 2 nữ sinh đánh nhau. Thậm chí, học sinh còn cổ vũ cho 2 bạn nữ, không cho người khác can ngăn.

Trường THCS Hoàng Văn Thụ vào giờ tan lớp trưa 22/10. (Ảnh: M.T)

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Khoa Khanh, Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Văn Thụ xác nhận 2 bạn nữ nhau trong video là học sinh của trường, sự việc diễn ra trưa 22/10.

"Chúng tôi cũng mới nhận được tin báo và đang họp hội đồng để xác minh cụ thể là những em nào để có biện pháp xử lý. Chúng tôi rất buồn về sự việc này", ông Khanh nói.

Nguồn: Zing News

Tìm kiếm:✨

  • THCS Hoàng Văn Thụ, Vây lại, Cổng trường, Đánh nhau, Nữ sinh, Bạn nữ, Quận 10, Ẩu đả, Đi đường, Tan, Vật lộn, Can ngăn, Video, Quay phim, Cổ vũ, Được tin, Hiệu trưởng, Học sinh, Thành phố hồ chí minh, Xác minh