Báo VTC: Thua trận thứ 7 liên tiếp, Thanh Hóa tranh vé play-off cùng S.Khánh Hòa

Thua trận thứ 7 liên tiếp, Thanh Hóa tranh vé play-off V-League 2019 cùng S.Khánh Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/thua-tran-thu-7-lien-tiep-thanh-hoa-tranh-ve-play-off-cung-skhanh-hoa-d505236.html

Trên sân nhà, Thanh Hóa tiếp tục chuỗi trận bết bát của mình khi thua Viettel 1-3. Hoàng Đức là người mở tỷ số cho Viettel từ phút thứ 8. Thanh Hóa sau đó có cơ hội gỡ hòa 1-1 ở phút 17 nhưng tiền vệ Gramoz lại thực hiện không thành công.

Sang hiệp 2, Bruno Cantanhede ghi liền 2 bàn thắng ở các phút 52 và 75 để giúp đội khách Viettel dẫn tới 3-0. Từ đây, khán giả xứ Thanh bỏ sân ra về và nỗ lực của đội chủ nhà chỉ giúp họ có được bàn danh dự ở phút 86 do công của Phạm Văn Hội.

Tiền đạo ngoại của Thanh Hóa sút hỏng 11m.

Đây là trận thua thứ 7 liên tiếp của Thanh Hóa và khiến họ sau vòng 25 có đúng 25 điểm, bằng số điểm của S.Khánh Hòa - đội có được 1 điểm từ trận hòa 0-0 trước Sài Gòn nhưng xếp dưới vì kém chỉ số phụ.

Như vậy V-League 2019 trước vòng cuối cùng đã xác định được giữa Thanh Hóa và S.Khánh Hòa sẽ có một đội xuống hạng, 1 đội tranh vé play-off.

Ở phía trên bảng xếp hạng, ngoài Hà Nội FC vô địch, TP.HCM giành ngôi Á quân thì vị trí thứ 3 chưa ngã ngũ. Than Quảng Ninh với 36 điểm đang có lợi thế. 6 đội bóng phía sau Than Quảng Ninh lần lượt là B.Bình Dương, SLNA, Quảng Nam, Đà Nẵng, Sài Gòn và Viettel về lý thuyết đều có khả năng đánh chiếm vị trí thứ 3 của đội bóng đất mỏ.

Thiện An

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, S.Khánh Hòa, Bruno Cantanhede, Hà Nội FC, Phạm Văn Hội, Than Quảng Ninh, Sông Lam Nghệ An, Thua trận, Play-off, Hoàng Đức, Tổng công ty viễn thông quân đội, Ngã ngũ, Giúp họ, Đánh chiếm, Bết bát, Thanh Hóa, Becamex Bình Dương, Xuống hạng, Thành phố hồ chí minh, Quảng Nam