Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo Zing: Hai nữ sinh TP.HCM đánh nhau ngay trước cổng trường

Hai nữ sinh trường THCS Hoàng Văn Thụ (quận 10, TP.HCM) túm tóc, ẩu đả ngay trước cổng trường vào giờ tan lớp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hai-nu-sinh-tphcm-danh-nhau-ngay-truoc-cong-truong-post1004478.html

Hai nữ sinh trong bộ đồng phục của trường THCS Hoàng Văn Thụ túm tóc, vật lộn nhau ngay trước cổng trường. Xung quanh là nhiều học sinh, người đi đường vây lại xem.

Người quay video trên cho biết trưa 22/10, anh đi ngang qua cổng trường THCS Hoàng Văn Thụ, thấy sự việc và quay lại. Lúc này là giờ tan lớp, nhiều học sinh và người đi đường dừng lại xem 2 nữ sinh đánh nhau. Thậm chí, học sinh còn cổ vũ cho 2 bạn nữ, không cho người khác can ngăn.

Trường THCS Hoàng Văn Thụ vào giờ tan lớp trưa 22/10. Ảnh: M.T.

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Khoa Khanh, Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Văn Thụ, xác nhận 2 bạn nữ nhau trong video là học sinh của trường, sự việc diễn ra trưa 22/10.

"Chúng tôi cũng mới nhận được tin báo và đang họp hội đồng để xác minh cụ thể là những em nào để có biện pháp xử lý. Chúng tôi rất buồn về sự việc này", ông Khanh nói.

Minh Nhật

Tìm kiếm:✨

  • THCS Hoàng Văn Thụ, Vây lại, Cổng trường, Đánh nhau, Nữ sinh, Bạn nữ, Quận 10, Ẩu đả, Đi đường, Tan, Vật lộn, Can ngăn, Video, Quay phim, Cổ vũ, Được tin, Hiệu trưởng, Zing.vn, Học sinh, Thành phố hồ chí minh