Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo Zing: HLV Chung bác tin Minh Vương về đội TP.HCM

HLV Chung Hae-seong của đội TP.HCM phủ nhận thông tin đội bóng này chiêu mộ vua phá lưới nội Minh Vương cho mùa giải 2020.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hlv-chung-bac-tin-minh-vuong-ve-doi-tphcm-post1006602.html

CLB TP.HCM kết thúc mùa giải 2020 với tấm HCĐ Cúp Quốc gia 2020 sau trận thua 0-3 trước đội chủ nhà Hà Nội. Trong thời gian vừa qua, đội bóng này được cho là sẽ mượn Minh Vương từ HAGL để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tuy nhiên, HLV Chung Hae-seong đã lên tiếng phủ nhận: "Tôi chưa hề nghe thông tin này từ lãnh đạo CLB. Đó chỉ là đồn đoán ở đâu đó. Tôi không thể đưa ra bình luận gì".

HLV Chung Hae-seong phủ nhân tin chiêu mộ Minh Vương. Ảnh: Quang Thịnh.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục gắn bó với đương kim á quân thêm ba mùa giải nữa. Tuy nhiên, khi được hỏi về kế hoạch cho mùa giải mới, ông từ chối và cho biết mình muốn nghỉ ngơi cũng như nói chuyện với các cầu thủ về mùa bóng 2019.

"Trận bán kết Cúp Quốc gia là trận đấu cuối của mùa giải. Trước mắt, tôi cần nói chuyện với học trò và xem xét lại những gì đã diễn ra trong suốt một năm qua. Tôi không thể nói về kế hoạch hay thành tích cho mùa giải tới. Chúng ta phải đợi tới khi mọi thứ rõ ràng", ông nói.

"Năm nay là lần đầu tôi làm HLV tại V.League. Phải nói rằng đây là giải đấu không hề dễ dàng. CLB TP.HCM không phải là không có thành công, bản thân tôi cũng vậy. Ở đây, tôi học được nhiều thứ", nhà cầm quân này chia sẻ tiếp.

Mùa giải 2019 chứng kiến bước nhảy vọt về thành tích của CLB TP.HCM. Từ đội phải cạnh tranh suất trụ hạng V.League 2018, dưới sự dẫn dắt của HLV sinh năm 1958, đội bóng này vươn lên trở thành á quân V.League 2019 và đi tới bán kết Cúp Quốc gia.

HLV Chung Hae-seong: 'Đây là mùa giải thành công của tôi' Sau trận thua trên sân Hàng Đẫy tối 27/10, huấn luyện viên Chung Hae-seong cho biết ông hài lòng với thành tích của mình sau một năm dẫn dắt CLB TP.HCM.

Đỗ Hải

Tìm kiếm:✨

  • Chung Hae-Seong, V.League 2019, CLB TP.HCM, Cúp quốc gia, Á quân, Đội TP.HCM, Hoàng Anh Gia Lai, Trụ hạng, Thành phố hồ chí minh, Bán kết, Sân Hàng Đẫy, Thành tích, Dẫn dắt, Huy chương đồng, Đương kim, Thua, Minh Vương, V.League 2018, Bước nhảy vọt, Vua phá lưới