Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Báo Zing: Nhiều khán giả không được vào xem trận futsal Việt Nam - Australia

Tối 21/10, hàng trăm khán giả tỏ ra bất bình trước việc không được vào nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) để theo dõi trận Việt Nam - Australia tại vòng bảng giải futsal Đông Nam Á 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nhieu-khan-gia-khong-duoc-vao-xem-tran-futsal-viet-nam-australia-post1004204.html

Theo ghi nhận của Zing.vn, số lượng người hâm mộ có mặt bên trong địa điểm thi đấu nhanh chóng khiến nơi này trở nên quá tải. Để tránh tình trạng "vỡ sân", ban tổ chức buộc phải đóng mọi lối vào. Điều này dẫn đến cảnh tượng nhiều người hâm mộ không thể xem tuyển futsal Việt Nam thi đấu.

Anh M. (quận 3, TP.HCM) tỏ ra rất bức xúc vì không thể vào xem thầy trò Miguel Rodrigo đối đầu đại diện xứ chuột túi. Cổ động viên này cho biết: "Vé tôi nhận được là vé mời. Thế nhưng, đến khi trình vé cho ban tổ chức kiểm soát, họ lại nói đây là vé giả nên không cho tôi vào sân".

Nhiều khán giả không thể vào nhà thi đấu Phú Thọ để theo dõi trận Việt Nam gặp Australia tại giải futsal Đông Nam Á 2019. Ảnh: Nguyên Trí.

Trận đấu giữa Việt Nam và Australia diễn ra lúc 19h, nhưng các khán đài của nhà thi đấu không còn một chỗ trống từ trước đó nửa giờ. Phóng viên Zing.vn cũng không thể lấy thẻ và áo bib tác nghiệp khi có mặt ở nhà thi đấu Phú Thọ chỉ vài phút sau khi bóng lăn.

"Nếu mở cửa để đưa thẻ và áo bib cho em, những cổ động viên sẽ xông vào sân và dẫn đến cảnh tượng náo loạn", một thành viên của ban tổ chức cho biết.

Giải vô địch futsal Đông Nam Á 2019 đóng vai trò là vòng loại giải futsal châu Á 2020. Do AFC cơ cấu lại số lượng vé dự VCK dành cho khu vực Đông Nam Á nên chỉ có 3 suất vé dự VCK futsal châu Á, thay vì 4 suất như trước đây. Điều này càng làm cuộc cạnh tranh top 3 trở nên gay cấn.

Tuyển futsal Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Australia, Malaysia và Indonesia. Bảng A có Thái Lan, Myanmar, Timor Leste và Campuchia.

Nguyên Trí

Tìm kiếm:✨

  • Nhà thi đấu phú thọ, Liên đoàn bóng đá châu á, Đông timor, Vòng chung kết, Myanmar, Suất, Campuchia, Thành phố hồ chí minh, Indonesia, Top, Đông Nam Á, Malaysia, Australia, Cơ cấu, Thái Lan, Người hâm mộ, Ban tổ chức, BIB, Giải futsal châu Á 2020, Futsal Việt Nam