Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Thương tâm thi thể bé sơ sinh bị vùi trong đống đất ở TP.HCM

Sáng 8/11, một nhóm công nhân ở TP.HCM vô tình phát hiện thi thể một bé sơ sinh được bọc trong bao nylon, vùi trong đống đất khi đang dọn dẹp mặt bằng để thi công công trình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/thuong-tam-thi-the-be-so-sinh-bi-vui-trong-dong-dat-o-tphcm-post320057.info

Đến trưa 8/11, cơ quan chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và vẫn đang tiếp tục điều tra vụ phát hiện thi thể bé sơ sinh ở phường Hiệp Bình Phước trong sáng cùng ngày.

Khu vực công trình xảy ra vụ việc sáng 8/11.

Trước đó, khoảng 8h sáng 8/11, trong khi đang dọn dẹp mặt bằng thi công công trình trên đường Đinh Thị Thi, nhóm công nhân phát hiện một bao nylon bên trong là thi thể trẻ sơ sinh, bị vùi trong đống đất nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, thi thể là một bé trai mới sinh được khoảng vài ngày, đang trong giai đoạn phân hủy. Hiện lực lượng chức năng quận Thủ Đức vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Minh Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • Đường Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, Trẻ sơ sinh, Thương tâm, Nylon, Thi thể, Dọn dẹp, Bé trai, Thủ Đức, Phân hủy, Khám nghiệm, Mặt bằng, Công nhân, Thi công, Vô tình, Trong sáng, Trình báo, Công trình, Thành phố hồ chí minh, Bước đầu