Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Ngày Nay: Thông tin mới về vụ bé trai 15 tháng tử vong tại cơ sở giữ trẻ ở TPHCM

Liên quan đến vụ việc một bé trai 15 tháng tuổi tử vong khi đang ngủ ở Nhóm trẻ gia đình Đô Mi Son (đường số 3B, phường Bình Hưng Hòa An, quận Tân Phú, TPHCM), cơ quan công an xác định nguyên nhân khiến bé trai tử vong là do phù phổi cấp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/thong-tin-moi-ve-vu-be-trai-15-thang-tu-vong-tai-co-so-giu-tre-o-tphcm-158628.html

Cơ sở giữ trẻ Đô Mi Son - nơi xảy ra sự việc hiện đã được gỡ biển và đóng cửa im lìm

Ngày 3/11, trao đổi với báo chí, công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết đơn vị này hiện đang điều tra làm rõ nguyên nhân bé trai 15 tháng tuổi tử vong khi đang ngủ tại nhà trẻ Đô Mi Son (nằm trên đường số 3B, phường Bình Hưng Hòa An, quận Tân Phú).

Thông tin ban đầu cho thấy, ngày 1/11, sau khi giáo viên Trường mầm non Đô Mi Soncho trẻ ăn trưa xong thì cho các bé đi ngủ. Đến khoảng 13h30 cùng ngày (1/11), giáo viên phát hiện một bé trai có biểu hiện tím tái nên nhà trường đã đưa bé đi bệnh viện gần đó cấp cứu tuy nhiên cháu bé đã tử vong.

Được biết, những người làm việc tại Trường mầm non Đô Mi Son cho biết, bé trai 15 tháng tuổi tử vong được cha mẹ gửi vào trường khoảng 3 tuần. Khi phát hiện bé trai có biểu hiện lạ nên đã đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp, bác sĩ cho biết bé bị phù phổi dẫn đến tử vong.

Thi thể bé trai được đưa ra khỏi hiện trường.

Ngày 2/11, ông Ngô Văn Tuyên - Trưởng phòng GD&ĐT quận Bình Tân đã lên tiếng xác nhận có sự việc bé trai 15 tháng tuổi tử vong khi đang ngủ tại nhóm trẻ mầm non vào đầu giờ chiều ngày 1/11.

Ông Tuyên cũng cho biết thêm, đây là nhóm trẻ của gia đình do UBND phường Bình Hưng Hòa An quản lý. Cơ sở này cũng vừa được khai trương và bắt đầu nhận giữ trẻ từ tháng 8/2019 và vẫn đang trong quá trình xin giấy phép hoạt động.

Thi thể cháu bé đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về quê nhà để an táng. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Đường số 3B, Đô Mi Son, Tím tái, Mầm non Đô Mi Son, Giữ trẻ, Bé trai, Ngô Văn Tuyên, ĐT quận Bình Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Công an quận Bình Tân, Im lìm, Phòng GD, Phổi, Giấy phép hoạt động, Ngủ, Cháu bé, Tử vong, Ăn trưa, An táng, Mầm non