Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo Phụ Nữ VN: TPHCM: Làm rõ việc bé trai chết trong khi ngủ ở nhóm trẻ gia đình

Khi phát hiện cơ thể bé tím tái khi đang ngủ trưa tại nhóm trẻ gia đình Đô Mi Son, cô giáo đã đưa bé đến bệnh viện cấp cứu và được thông báo bé đã chết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: https://phunuvietnam.vn/luat-doi/tphcm-lam-ro-viec-be-trai-chet-trong-khi-ngu-o-nhom-tre-gia-dinh-post66417.html

Chiều 2/11, trao đổi với phóng viên, ông Ngô Văn Tuyên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Tân (TPHCM) xác nhận có sự việc một bé trai 15 tháng tuổi chết khi ngủ tại nhóm trẻ gia đình Đô Mi Son (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TPHCM).

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra ngày 1/11. Khi phát hiện cơ thể bé tím tái khi đang ngủ trưa, cô giáo đã đưa bé đến bệnh viện cấp cứu và được thông báo bé đã chết.

Nhóm trẻ gia đình Đô Mi Son hoạt động từ tháng 8/2019.

Đây không phải là trường mầm non tư thục mà là nhóm trẻ gia đình thuộc phường quản lý.

Trước đây, nhóm trẻ này cũng đã đăng ký mở trường nhưng chưa đủ điều kiện. Nhóm trẻ này mới đi vào hoạt động từ tháng 10/2019.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

T.Hoài Vietnamplus

Tìm kiếm:✨

  • Đô Mi Son, Tím tái, Bé trai, Bình Hưng Hòa A, Ngô Văn Tuyên, Ngủ trưa, Bình Tân, Cô giáo, Tư thục, Ngủ, Trường mầm non, Cấp cứu, Đi vào hoạt động, Chết, Đủ điều kiện, Làm rõ, Thành phố hồ chí minh, Cơ thể, Bệnh viện, Sự việc