Báo Tin Tức TTXVN: Gần 13.000 VĐV đăng ký giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh

Ngày 11/11, ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, cho biết đã có gần 13.000 vận động viên trong và ngoài nước đăng kí tham gia giải chạy Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank lần thứ 3, diễn ra từ ngày 6-8/12 tại TP Hồ Chí Minh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/the-thao/gan-13000-vdv-dang-ky-giai-marathon-quoc-te-tp-ho-chi-minh-20191111143545659.htm

Giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh luôn thu hút hàng ngàn vận động viên trong và ngoài nước tham gia.

Theo ông Bùi Tá Hoàng Vũ, nét mới của mùa giải năm nay là nhiều tuyến đường chạy sẽ được mở rộng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thi đấu của các vận động viên cũng như tạo thêm nhiều cơ hội tham gia cho những người yêu thích thể thao. “Giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh 2019 sẽ dẫn dắt người chạy xuyên từ trung tâm TP Hồ Chí Minh sôi động, với những cụm đường chạy đi qua nhiều công trình kiến trúc lịch sử, hiện đại của thành phố như: Nhà thờ Đức bà, Bưu điện Thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công trường quốc tế và đường về đích là khu vực dọc bờ sông Sài Gòn. Điều này sẽ mang lại cho người tham gia trong và ngoài nước cái nhìn mới về đường chân trời kết nối từ quá khứ đến hiện tại của TP Hồ Chí Minh hiện nay”, ông Bùi Tá Hoàng Vũ cho biết.

Giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2019 do Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh, Liên đoàn Điền kinh TP Hồ Chí Minh, ngân hàng Techcombank và Công ty Sunrise Việt Nam đồng tổ chức.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức

Tìm kiếm:✨

  • Sở du lịch tp hồ chí minh, Ngoài nước, Mang lại, Thành phố hồ chí minh, Sôi động, Bùi Tá Hoàng Vũ, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Sở Du lịch, Đường chân trời, Nhà thờ đức bà, Techcombank, Vận động viên, Công trình kiến trúc, Sông sài gòn, Bưu điện, Công trường, Về đích, Xuyên, Đăng ký, Tuyến đường