Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo VNEWS: Bé trai 15 tháng tuổi tử vong trong nhà trẻ khi đang ngủ trưa

Bé trai 15 tháng tuổi tại TP HCM được phát hiện tím tái khi đang ngủ tại nhà trẻ, cô giáo đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/be-trai-15-thang-tuoi-tu-vong-trong-nha-tre-khi-dang-ngu-trua

Chiều 2/11, cơ quan chức năng quận Bình Tân, TPHCM đã xác nhận một bé trai 15 tháng tuổi tử vong tại một nhà trẻ đóng trên địa bàn.

Sự việc xảy ra tại nhóm trẻ Đô Mi Son, nằm trên đường 3B, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP HCM. Bé trai 15 tháng tuổi được các cô giáo phát hiện cơ thể tím tái, không có phản ứng trong lúc ngủ trưa tại cơ sở này. Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu, những em bé đã tử vong. Ngay sau sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã khám nghiệm pháp y và bàn giao thi thể để gia đình đưa cháu về quê an táng.

Được biết, nhóm trẻ này vừa mới thành lập từ tháng 8 năm nay, hiện có 9 bé được gửi tại đây và có 3 giáo viên chăm sóc, riêng bé trai tử vong được gia đình gửi 3 tuần nay. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ./.

Tìm kiếm:✨

  • Đô Mi Son, Tím tái, Bình Hưng Hòa A, Bé trai, Ngủ trưa, Bình Tân, Nhà trẻ, Cô giáo, Ngủ, Tử vong, Pháp y, Cấp cứu, Khám nghiệm, An táng, Về quê, Giáo viên, Thi thể, Sự việc, Thành phố hồ chí minh, Em bé