Báo afamily: 11 tháng 5 ngày: Nhi lộ cảnh mặc mỗi áo ngực trước mặt Đăng, bẽ bàng vì bị quản lý mắng xơi xơi đúng lúc bố xuất hiện

11 tháng 5 ngày tập 10 lên sóng VTV3 tối 18/8. Trong tập này, khán giả được dịp "cười sảng" trước loạt cảnh quay hài hước của bộ phim, nhưng cũng đan xen nhiều chi tiết cảm động ngậm ngùi.

11 tháng 5 ngày tập 10: Đăng đạp cửa, chứng kiến cảnh Nhi thay đồ

Sau khi chia tay Thuận, Nhi buồn rầu ủ rũ, chẳng chịu ăn uống. Vì lo lắng Nhi sẽ nghĩ quẩn mà làm điều dại dột, Đăng đã tới gõ cửa phòng cô nhưng Nhi không trả lời. Sợ rằng Nhi gặp chuyện, Đăng đạp cửa xông vào thì chứng kiển cảnh cô hàng xóm đang thay áo, trên người mặc mỗi áo ngực.

11 tháng 5 ngày: Nhi lộ cảnh mặc mỗi áo ngực trước mặt Đăng, bẽ bàng vì bị quản lý mắng xơi xơi đúng lúc bố xuất hiện - Ảnh 1.

Nhi bẽ bàng, nhưng Đăng còn xấu hổ hơn. Cả hai đã gây ra một cuộc náo loạn nho nhỏ ở xóm trọ. Long cũng ở đâu chạy tới đòi xộc vào... xem. Cuối cùng, nhờ có bà Vân (nghệ sĩ Vân Dung) dẹp loạn, mọi chuyện mới đâu vào đấy. Trước khi đi, bà còn dội cho Long "đần" một quả bom khi nhận xét cậu có gương mặt y như chó ngao Tây Tạng khiến khán giả cười lăn cười bò.

11 tháng 5 ngày: Nhi lộ cảnh mặc mỗi áo ngực trước mặt Đăng, bẽ bàng vì bị quản lý mắng xơi xơi đúng lúc bố xuất hiện - Ảnh 2.

Ở tập này, Nhi - Đăng vẫn tiếp tục cà khịa nhau không trượt phát nào. Thế nhưng đằng sau những màn cà khịa, mai mỉa, Đăng vẫn tỏ ra rất quan tâm tới Nhi. Chính anh là người nấu cho Nhi ăn khi thấy cô đau buồn vì chuyện yêu đương, mà không chỉ một lần. Nhi là con gái nhưng lại nấu nướng quá tệ. Một lần vào bếp của cô mà báo hại xóm trọ suýt bị thiêu rụi. Thế nên Đăng lại phải ra tay giúp cô hàng xóm.

11 tháng 5 ngày: Nhi lộ cảnh mặc mỗi áo ngực trước mặt Đăng, bẽ bàng vì bị quản lý mắng xơi xơi đúng lúc bố xuất hiện - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày: Nhi lộ cảnh mặc mỗi áo ngực trước mặt Đăng, bẽ bàng vì bị quản lý mắng xơi xơi đúng lúc bố xuất hiện - Ảnh 4.

Thậm chí Đăng cũng đã mềm lòng, muốn trả cho Nhi sợi dây chuyền. Nhưng vì Long nói ra nói vào, nên anh chàng vẫn chưa thể làm được việc này. Còn Nhi, dù rất muốn đòi lại sợi dây, nhưng vì lời khuyên của Thục Anh nên cô mới nhẫn nhịn trước Đăng, mong đến ngày anh sẽ tự động trả lại món đồ quý giá cho mình.

11 tháng 5 ngày tập 10: Nhi bị quản lý mắng xơi xơi trước mặt bố

Cũng trong 11 tháng 5 ngày tập 10, Nhi đã có công việc mới. Cô tới một quán cafe để học nghề và bắt buộc phải thử việc ở các vị trí từ bồi bàn, dọn dẹp đến pha chế. Đen cho Nhi là đúng ngày đầu tiên cô làm việc thì lại chạm mặt bố ở chỗ làm. Đã vậy, bố Nhi còn phải chứng kiến cảnh con gái bị quản lý mắng mỏ vì chưa thạo, làm hỏng việc.

Cuối ngày hôm đó, Nhi trở về nhà với thân thể rã rời. Về căn phòng trọ chỉ còn một mình, Nhi bật khóc khi chứng kiến cảnh mẹ con Thục Anh vui vẻ, quan tâm nhau. Nhi nhớ mẹ. Ngày xưa khi còn mẹ, cô cũng từng được mẹ yêu chiều như thế.

11 tháng 5 ngày: Nhi lộ cảnh mặc mỗi áo ngực trước mặt Đăng, bẽ bàng vì bị quản lý mắng xơi xơi đúng lúc bố xuất hiện - Ảnh 5.

Về phần bố Nhi, mặc dù tỏ ra làm lơ, không hề quan tâm tới con gái ở quán cafe, nhưng khi về nhà ông lại ngồi thẫn thờ buồn rầu. Thì ra ông chỉ đang giả vờ trước Nhi mà thôi. Còn sâu trong tâm, ông vẫn luôn lo lắng cho con gái. Chứng kiến cô con gái mà mình yêu thương, chiều chuộc bị ném ra cuộc đời đến bầm dập, hẳn trái tim người cha cũng thắt lại.

11 tháng 5 ngày: Nhi lộ cảnh mặc mỗi áo ngực trước mặt Đăng, bẽ bàng vì bị quản lý mắng xơi xơi đúng lúc bố xuất hiện - Ảnh 6.

11 tháng 5 ngày

  • Tình cảm
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • Thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3

11 tháng 5 ngày xoay quanh Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi là con một nên cô đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận – anh bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, bốc đồng, trẻ con của mình, Nhi đã tự tay đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 11 lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.


✨ Bài viết này thuộc danh mục: ✅ Ẩm Thực, được chúng tôi tổng hợp tự động từ Việt Nam Net, nguồn bài viết: https://afamily.vn/11-thang-5-ngay-nhi-lo-canh-mac-moi-ao-nguc-truoc-mat-dang-be-bang-vi-bi-quan-ly-mang-xoi-xoi-dung-luc-bo-xuat-hien-20210818235244948.chn