Báo afamily: Hương vị tình thân: HOT clip ông Sinh và Nam vạch mặt bà Sa âm mưu giết chồng trước mặt Thy - Dũng

Hương vị tình thân phần 2: Ông Sinh vạch mặt bà Sa âm mưu giết chồng

Hương vị tình thân tiếp tục bị rò rỉ một cảnh quay có thể coi là then chốt trong phim. Ở cảnh này, ông Sinh đã đối mặt với ba mẹ con Sa - Thy - Dũng. Bố Nam chỉ vào mặt bà Sa và tuyên bố: "Chúng mày đã âm mưu triệt hạ lão Thắng! Bây giờ chúng mày sẽ phải trả giá hết!". Nghe vậy, bà Sa sợ hãi khóc lóc giải thích: "Không! Không phải như thế!".

HOT: Ông Sinh vạch mặt bà Sa trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân: HOT clip ông Sinh và Nam vạch mặt bà Sa âm mưu giết chồng trước mặt Thy - Dũng - Ảnh 2.

Có thể thấy, bối cảnh phim này từng được hé lộ trong phóng sự của VTV4 trước đó. Cảnh phim này cũng cho thấy Thy đang mang bầu lần 2. Cô diện một chiếc váy suông với bụng bầu đã lộ rõ.

Hương vị tình thân phần 2: Cô gái đứng cạnh ông Sinh chính là Nam?

Ngoài ra thì fan còn đoán cô gái đứng cạnh ông Sinh trong phân cảnh này không ai khác chính là Nam. Nam giờ đã lột xác đầy nữ tính khi diện một chiếc váy ôm sát, để tóc xõa ngang vai.

Hương vị tình thân: HOT clip ông Sinh và Nam vạch mặt bà Sa âm mưu giết chồng trước mặt Thy - Dũng - Ảnh 3.

Với diễn biến phim hiện tại, người xem đoán rằng đây sẽ là một cảnh phim gần những tập cuối, khi mọi bí ẩn quá khứ chính thức được hé lộ. Khán giả không khỏi hả hê với biểu cảm của mẹ con Sa - Thy - Dũng bởi chắc chắn sau chuyện này, nhà Thy sẽ chẳng còn ai lên mặt được nữa.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.


✨ Bài viết này thuộc danh mục: ✅ Ẩm Thực, được chúng tôi tổng hợp tự động từ Việt Nam Net, nguồn bài viết: https://afamily.vn/huong-vi-tinh-than-hot-clip-ong-sinh-va-nam-vach-mat-ba-sa-am-muu-giet-chong-truoc-mat-thy-dung-20210819072512157.chn