Báo Pháp Luật: Gojek cùng một số doanh nghiệp tặng Bộ Y tế 23 tủ đông âm sâu bảo quản vaccine


(Báo Quảng Bình)- Gojek và một số doanh nghiệp start-up trong lĩnh vực công nghệ đã trao 23 tủ đông âm sâu bảo quản vaccine cho Bộ Y tế.

Ngày 11-8, đại diện Gojek Việt Nam cùng một số doanh nghiệp start-up trong lĩnh vực công nghệ đã tham gia lễ bàn giao 23 tủ đông âm sâu bảo quản vaccine (Pfizer) cho Bộ Y tế (Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương được chỉ định là đơn vị tiếp nhận), với tổng trị giá hơn 8 tỉ đồng. 

Gojek cùng một số doanh nghiệp tặng Bộ Y tế 23 tủ đông âm sâu bảo quản vaccine - ảnh 1
23 tủ đông âm sâu bảo quản vaccine trị giá hơn 8 tỉ đồng. Ảnh: CTV.

Mỗi tủ bảo quản âm sâu chứa được khoảng 140.000 liều vaccine và có thể duy trì nhiệt độ tới -80 độ C, giúp kéo dài thời gian trữ vaccine (Pfizer) lên 6 tháng. Trong khi đó, các tủ trữ lạnh phổ biến hiện tại với nhiệt độ bảo quản từ -2 đến-8 độ C chỉ bảo quản được vaccine (Pfizer) trong vòng 1 tháng.

Các đơn vị được trang bị tủ bản quản âm sâu sẽ có điều kiện lưu trữ vaccine tốt hơn, đảm bảo hiệu quả trong công tác phân phối, tiêm chủng. Tủ bảo quản âm tránh lãng phí, nhất là trong kế hoạch từ nay đến cuối năm 2021, Việt Nam sẽ tiếp nhận khoảng 50 triệu liều vaccine Pfizer.

Đây là nỗ lực mới nhất của Gojek để chung tay cùng Chính phủ trong việc đẩy mạnh tiêm chủng vaccine COVID-19 cho người dân.

Giãn cách không cản trở Gojek hỗ trợ tài xế trở thành đối tác GoCar
Giãn cách không cản trở Gojek hỗ trợ tài xế trở thành đối tác GoCar
(Báo Quảng Bình)- Tuy thực hiện giãn cách do dịch bệnh COVID-19, song Gojek vẫn tiếp nhận và giải quyết các trường hợp đăng ký trở thành đối tác tài xế dịch vụ ô tô thông qua hình thức trực tuyến.

https://plo.vn/xa-hoi/gojek-cung-mot-so-doanh-nghiep-tang-bo-y-te-23-tu-dong-am-sau-bao-quan-vaccine-1007738.html

 
🔥 Giới thiệu về Báo Sài Gòn, Tin nhanh, hình ảnh, video clip, bình luận mới về Sài Gòn. Cập nhật nhiều tin tức độc quyền 24h về Sài Gòn nhanh và nóng nhất liên tục trong ngày ⚡