Báo Pháp Luật: Grab trao tặng 12.000 phần quà cho 24 bệnh viện tại TP.HCM

(Báo Quảng Bình)- Grab Việt Nam phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tặng 12.000 ph... hihihihihi
(Báo Quảng Bình)- Grab Việt Nam phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tặng 12.000 phần quà là nhu yếu phẩm đến bệnh nhân và lực lượng y tế tại TP.HCM.

Tiếp tục triển khai chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa”, hôm nay (10-8) Grab Việt Nam phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM bắt đầu trao tặng 12.000 phần quà nhu yếu phẩm đến bệnh nhân và lực lượng y tế tuyến đầu tại 24 bệnh viện điều trị COVID-19 tại TP.HCM.

Grab trao tặng 12.000 phần quà cho 24 bệnh viện tại TP.HCM - ảnh 1Các tình nguyện GrabCar hỗ trợ vận chuyển quà đến các bệnh viện.

Hoạt động này là một trong những nỗ lực tiếp theo của Grab nhằm mang đến những hỗ trợ thiết thực, góp phần chăm lo bữa ăn và sức khỏe cho các bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ, giúp họ yên tâm điều trị và phòng, chống dịch COVID-19.

Đặc biệt, toàn bộ 12.000 phần quà này sẽ được vận chuyển đến 24 bệnh viện bởi 29 đối tác tài xế GrabCar, những người đã xung phong tình nguyện sử dụng phương tiện và dành mọi nỗ lực hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn khó khăn này, trong bối cảnh dịch vụ GrabCar cũng đã phải tạm ngừng hoạt động từ ngày 20-6 theo chỉ thị của cơ quan chức năng.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam, cho biết thông qua hoạt động phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Grab rất mong có thể góp thêm một phần sức vào công tác phòng, chống COVID-19 của lực lượng y tế tuyến đầu và tiếp sức cho các bệnh nhân chiến thắng dịch bệnh.

Chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa” được Grab Việt Nam phối hợp với Quỹ từ thiện Bông Sen phát động từ ngày 27-7 để trao tặng bữa ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại tâm dịch TP.HCM thông qua các quán cơm xã hội Nụ Cười.

https://plo.vn/xa-hoi/grab-trao-tang-12000-phan-qua-cho-24-benh-vien-tai-tphcm-1007242.html

 
🔥 Giới thiệu về Báo Sài Gòn, Tin nhanh, hình ảnh, video clip, bình luận mới về Sài Gòn. Cập nhật nhiều tin tức độc quyền 24h về Sài Gòn nhanh và nóng nhất liên tục trong ngày ⚡