Báo Pháp Luật: 'Độ' máy xới thành xe cày, anh K'panh chở gia đình từ Lâm Đồng về Phú Yên

(Báo Quảng Bình)- Anh K’panh quyết định "độ" máy xới đất thành xe cày để đưa gia đình vượt chặng đư... hihihihihi
(Báo Quảng Bình)- Anh K’panh quyết định "độ" máy xới đất thành xe cày để đưa gia đình vượt chặng đường hơn 200 km về Phú Yên. 

Ngày 30-7, anh Y Trí Rơ Tung, Bí Thư chi Đoàn buôn Rơ cai A (xã Krông Nô, huyện Lắk, Đắk Lắk) cho biết chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở xã Krông Nô đã gặp một gia đình về quê bằng xe cày.

'Độ' máy xới thành xe cày, anh K'panh chở gia đình từ Lâm Đồng về Phú Yên - ảnh 1
Gia đình anh K'panh về quê bằng xe cày. Ảnh TX

Người điều khiển xe cày là anh K’panh. Trước đó, gia đình anh làm thuê cho một người ở Lâm Đồng, gần đây dịch COVID-19 bùng phát, anh không liên lạc được với chủ, lại hết thức ăn nên anh "độ" chiếc máy xới đất thành xe cày để đưa gia đình về quê.

'Độ' máy xới thành xe cày, anh K'panh chở gia đình từ Lâm Đồng về Phú Yên - ảnh 2

Sau khi biết được hoàn cảnh của gia đình anh K’panh, tổ trực chốt đã tặng gia đình anh thùng mì tôm và ít tiền làm lộ phí tiếp tục cuộc hành trình.

'Độ' máy xới thành xe cày, anh K'panh chở gia đình từ Lâm Đồng về Phú Yên - ảnh 3
Gia đình anh K'panh tại chốt kiểm dịch ở Đắk Lắk trên đường về quê. Ảnh TX

Được biết hành trình về quê của gia đình anh K’panh hơn 200 km. Do đó, một người ở trạm chốt phòng chống dịch Cư Kuin (Đắk Lắk) đã hỗ trợ gia đình anh một ít tiền và lương thực để đi đường, đồng thời chia sẻ câu chuyện trên lên mạng xã hội để anh K’panh được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ hơn.

1 người đàn ông đi bộ 4 ngày từ Bình Phước đến Sóc Trăng được hỗ trợ về quê
1 người đàn ông đi bộ 4 ngày từ Bình Phước đến Sóc Trăng được hỗ trợ về quê
(Báo Quảng Bình)- Lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch của Sóc Trăng, Bạc Liêu đã hỗ trợ để người này có thể về đến quê nhà.

https://plo.vn/xa-hoi/do-may-xoi-thanh-xe-cay-anh-kpanh-cho-gia-dinh-tu-lam-dong-ve-phu-yen-1004786.html

 
🔥 Giới thiệu về Báo Sài Gòn, Tin nhanh, hình ảnh, video clip, bình luận mới về Sài Gòn. Cập nhật nhiều tin tức độc quyền 24h về Sài Gòn nhanh và nóng nhất liên tục trong ngày ⚡