Báo TN: Phim James Bond mới 'No Time To Die' ra rạp cuối tháng 9

Ngày 20.8 (giờ Mỹ), hãng sản xuất, phát hành bộ phim James Bond mới nhất No Time To Die ấn định ngày công chiếu trên toàn thế giới vào cuối tháng 9, bất chấp những đồn đoán trong ngành giải trí rằng bộ phim có thể bị trì hoãn lần thứ 4 vì đại dịch Covid-19.

Hãng Reuters đưa tin tài khoản Twitter chính thức của phim James Bond cho biết buổi ra mắt thảm đỏ bom tấn No Time To Die (tựa Việt: Không phải lúc chết) của Hãng Universal Pictures và MGM sẽ diễn ra tại London vào ngày 28.9, trước ngày phát hành rạp dự kiến là 30.9 ở Vương quốc Anh. Phim sẽ được ra rạp tại Bắc Mỹ vào ngày 8.10. Trước đó ngày ra rạp của No Time To Die bị dời 3 lần so với dự kiến ban đầu vào tháng 4.2020.
James Bond là một trong những thương hiệu phim có giá trị nhất ở Hollywood, với Spectre ra rạp năm 2015 thu về 880 triệu USD tiền vé trên toàn thế giới, Skyfall năm 2012 đạt doanh thu hơn 1,1 tỉ USD trên toàn cầu.
No Time To Die do Cary Fukunaga đạo diễn có kinh phí sản xuất ước tính khoảng 250 triệu USD, đánh dấu chuyến phiêu lưu cuối cùng của Daniel Craig trong vai mật vụ Anh James Bond. Phim thuộc trong số những bom tấn tiềm năng được mong đợi nhất mùa thu năm nay.
Tuy nhiên, biến thể Delta của Covid-19 đang dẫn đến sự gia tăng các ca bệnh ở Mỹ và nhiều quốc gia khác, làm dấy lên lo ngại về việc liệu khán giả có cảm thấy an toàn khi ngồi trong rạp chiếu phim hay không. Doanh thu các bộ phim bom tấn phát hành gần đây, bao gồm Black Widow, The Suicide Squad gây thất vọng lớn buộc các hãng phim Hollywood phát hành một số phim trên các nền tảng trực tuyến. Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ đang giảm khoảng 50% so với cùng kỳ năm 2019, theo Variety.

Bài viết này thuộc danh mục: ✅ Xã Hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEXPRESS, nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/van-hoa/phim-james-bond-moi-no-time-to-die-ra-rap-cuoi-thang-9-1433857.html