Báo TN: Quảng Bình: Phát hiện 13 nam nữ thuê khách sạn để sử dụng ma túy

Công an TP.Đồng Hới (Quảng Bình) vừa bắt quả tang nhóm 13 người thuê phòng khách sạn để sử dụng trái phép chất ma túy.

Hôm nay 22.8, Công an TP.Đồng Hới cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy đối với nhóm người thuê khách sạn để "bay lắc".

Giữa đại dịch Covid-19, 13 nam nữ thuê khách sạn chơi ma túy lúc rạng sáng

Trước đó, lúc 3 giờ 30 phút ngày 21.8, lực lượng gồm Đội CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp với Công an P.Hải Thành kiểm tra khách sạn PaPa Đồng Hới (ở đường Trương Pháp, P.Hải Thành) thì bắt quả tang nhóm 13 người nam nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại các phòng 110, 203 và 104.
Nhóm 13 nam nữ này có tuổi đời khá trẻ, quê quán tại nhiều nơi như H.Bố Trạch, H.Quảng Ninh (Quảng Bình) và ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.
Lực lượng công an đã thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy, ma túy dạng ketamin và thuốc lắc cùng một số loa, đèn để các nhóm “bay lắc”.
Qua xác minh, khách sạn PaPa Đồng Hới do Hà Thanh Ngọc làm quản lý. Ngọc đã cho nhóm người thuê địa điểm, dụng cụ để sử trái phép chất ma túy, “bay lắc”.
Công an TP.Đồng Hới đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ hình sự đối với Hà Thanh Ngọc và 6 người khác để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục: ✅ Pháp Luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEXPRESS, nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/thoi-su/quang-binh-phat-hien-13-nam-nu-thue-khach-san-de-su-dung-ma-tuy-1434196.html