Báo TN: Tiền Giang: Khởi tố 2 kẻ cướp giật tài sản tiệm tạp hóa

Trong lúc bà Ngọc, chủ tiệm tạp hóa ở Tiền Giang, soạn hàng theo yêu cầu để bán cho Hiếu, Trường thì bất ngờ 2 thanh niên này giật túi xách đựng tiền của bà Ngọc rồi tẩu thoát.

Ngày 22.8, Cơ quan CSĐT Công an H.Cái Bè (Tiền Giang) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam Lê Hoàng Hiếu (37 tuổi, ngụ ấp 4, xã Phú An) và Nguyễn Văn Trường (26 tuổi, cư trú ấp 10, xã Mỹ Thành Nam, cùng H.Cai Lậy, Tiền Giang) để để tra về hành vi cướp giật tài sản.

Đến mua hàng thiết yếu, giật túi xách chứa 22 triệu của chủ tiệm tạp hóa

Theo khai nhận của Hiếu và Trường, vào đêm 21.7, cả 2 điều khiển xe máy đến tiệm tạp hóa của bà Bùi Thị Kim Ngọc (ấp An Thiện, xã An Cư, H.Cái Bè) để mua hàng. Lợi dụng lúc bà Ngọc vào trong lấy hàng, Hiếu giật chiếc túi xách đang treo trên 1 thanh gỗ bên trong cửa hàng rồi cả 2 lên xe tẩu thoát. Trong túi xách có khoảng 22 triệu đồng và 1 điện thoại di động.
Qua điều tra truy xét, Công an H.Cái Bè, tỉnh Tiền Giang bắt giữ Hiếu và Trường. Cả 2 đã thừa nhận hành vi cướp giật tài sản, đồng thời khai nhận số tiền cướp được dùng để chơi game và tiêu xài cá nhân, chỉ còn lại 1 điện thoại di động và hơn 3 triệu đồng tiền mặt.

Bài viết này thuộc danh mục: ✅ Pháp Luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEXPRESS, nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/thoi-su/tien-giang-khoi-to-2-ke-cuop-giat-tai-san-tiem-tap-hoa-1434179.html